Vinh Pham's Blog

Truy kich trung quoc

Từ điển việt nam trực tuyến

Những câu nói hay

Phạm Vinh's Blog

Game lậu - Game private

Cách vào facebook

Gunny lậu - Gunny private

Hướng dẫn

Hỏi đáp

Status buồn chán cô đơn

Status hay

thông tin mu mới ra

Những câu nói hay

Hoc tieng anh co ban | Ngu phap tieng anh | Phat am tieng anh | Tu vung tieng anh | hoc tieng anh qua bai hat | hoc tieng anh qua phim

Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 30 tháng 05 năm 2016

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 03:18 09/10/2012

Kế hoạch phòng chống thiên tai bão lụt năm 2012-2013

1.1. Mục tiêu - Tất cả mọi người có ý thức và tham gia phòng chống bão lụt, thiên tai trước trong và sau khi xảy ra, tuyệt đối không để thiệt hại về tính mạng con người, hạn chế tối đa thiệt hại về sức khỏe, tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; đảm bảo thực hiện kế hoạch dạy học đúng yêu cầu.

SỞ GD&ĐT TT-HUẾ

TRƯỜNG THPT PHÚ BÀI

SỐ    KH/THPTPB

Hương Thủy, ngày 29 tháng 9 năm 2012

PHÒNG CHỐNG, KHẮC PHỤC BÃO LỤT VÀ THIÊN TAI

Thực hiện công văn  của Sở Giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế về việc phòng chống lũ lụt và thiên tai. Trường THPT Phú Bài tổ chức phòng chống, khắc phục bão lụt năm học 2012-2013 như sau:

1.Mục tiêu, yêu cầu

1.1. Mục tiêu

1.2. Yêu cầu.

1.2.1. Phòng chống:

- Công tác tư tưởng: Quán triệt chủ trương Phòng - Chống - Khắc phục, trong đó phòng là biện pháp hàng đầu. Tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong suốt năm học.

Các nội dung về phòng

- Tỉa cành các cây keo

- Chống các cây lộc vừng lớn

- Sửa lại chốt các cửa phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng làm việc của nhà trường: ai làm việc phòng nào thì chịu trách nhiệm về phòng của mình