Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 27 tháng 02 năm 2015

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 12:31 09/10/2012

Kế hoạch thanh tra, kiểm tra toàn diện giáo viên năm học 2012-2013

1. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU. - Thực hiện kế hoạch công thanh tra, kiểm tra nội bộ trường của Sở Giáo dục Đào tạo năm học 2012-2013. - Căn cứ vào hướng dẫn của thông tư 43 về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học. - Giúp đỡ đồng nghiệm trau dồi phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn - Làm cơ sở để đánh giá xếp loại giáo viên năm học.

2. NỘI DUNG

- Việc thực hiện tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống và thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua của Ngành.

- Kết quả công tác được giao: Quy chế chuyên môn, hồ sơ chuyên môn, kết quả giờ dạy (2 đến 3 tiết dạy)và các nhiệm vụ khác được giao.

- Lập biên bản thanh tra và các hồ sơ minh chứng

- Danh sách giáo viên được thanh tra gồm 25 GV(đính kèm)

3. THỜI GIAN:

- Từ tháng 10/2012 đến tháng 04/2012

- Nội dung phân bố bài dạy ở 2 học kì và ở các khối lớp khác nhau (nếu có)

5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Tổ trưởng xây dựng kế hoạch và tổ chức thanh tra giáo viên ở tổ mình đúng thời hạn, kế hoạch công khai và nộp về trường 1 bản để theo dõi.

- Chọn thời điểm thích hợp để đánh giá chính xác năng lực giáo viên.

- Nộp hồ sơ thanh tra về trường trước ngày 20/4/2013.

Lê Điểu

Tải file