Vinh Pham's Blog

Truy kich lau

iPhone 6 Plus Quốc Tế | iPhone 5s cũ | xiaomi mi 4s | iphone 6s cũ | iphone 6s quốc tế | Samsung galaxy s7 | Samsung Galaxy S7 Edge | LG V10 |

Từ điển việt nam trực tuyến

Những câu nói hay

Ảnh đẹp Em đẹp 24h| Cẩm nang sống khỏe | Ẩm thực gia đình Mod skin lol Ẩm thực Trang chủ | Thư viện văn mẫu | Nghề nghiệp | Định hướng nghề nghiệp | Eva24 | Phụ nữ việt nam thời hiện đại

Phạm Vinh's Blog

Game lậu - Game private

Cách vào facebook

Gunny lậu - Gunny private

Hướng dẫn

Hỏi đáp

Status buồn chán cô đơn

Status hay

thông tin mu mới ra

Những câu nói hay

Hoc tieng anh co ban | Ngu phap tieng anh | Phat am tieng anh | Tu vung tieng anh | hoc tieng anh qua bai hat | hoc tieng anh qua phim

Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 03 tháng 05 năm 2016

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 12:31 09/10/2012

Kế hoạch thanh tra, kiểm tra toàn diện giáo viên năm học 2012-2013

1. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU. - Thực hiện kế hoạch công thanh tra, kiểm tra nội bộ trường của Sở Giáo dục Đào tạo năm học 2012-2013. - Căn cứ vào hướng dẫn của thông tư 43 về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học. - Giúp đỡ đồng nghiệm trau dồi phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn - Làm cơ sở để đánh giá xếp loại giáo viên năm học.

2. NỘI DUNG

- Việc thực hiện tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống và thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua của Ngành.

- Kết quả công tác được giao: Quy chế chuyên môn, hồ sơ chuyên môn, kết quả giờ dạy (2 đến 3 tiết dạy)và các nhiệm vụ khác được giao.

- Lập biên bản thanh tra và các hồ sơ minh chứng

- Danh sách giáo viên được thanh tra gồm 25 GV(đính kèm)

3. THỜI GIAN:

- Từ tháng 10/2012 đến tháng 04/2012

- Nội dung phân bố bài dạy ở 2 học kì và ở các khối lớp khác nhau (nếu có)

5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Tổ trưởng xây dựng kế hoạch và tổ chức thanh tra giáo viên ở tổ mình đúng thời hạn, kế hoạch công khai và nộp về trường 1 bản để theo dõi.

- Chọn thời điểm thích hợp để đánh giá chính xác năng lực giáo viên.

- Nộp hồ sơ thanh tra về trường trước ngày 20/4/2013.

Lê Điểu

Tải file