Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 21 tháng 10 năm 2014

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 12:31 09/10/2012

Kế hoạch thanh tra, kiểm tra toàn diện giáo viên năm học 2012-2013

1. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU. - Thực hiện kế hoạch công thanh tra, kiểm tra nội bộ trường của Sở Giáo dục Đào tạo năm học 2012-2013. - Căn cứ vào hướng dẫn của thông tư 43 về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học. - Giúp đỡ đồng nghiệm trau dồi phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn - Làm cơ sở để đánh giá xếp loại giáo viên năm học.

2. NỘI DUNG

- Việc thực hiện tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống và thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua của Ngành.

- Kết quả công tác được giao: Quy chế chuyên môn, hồ sơ chuyên môn, kết quả giờ dạy (2 đến 3 tiết dạy)và các nhiệm vụ khác được giao.

- Lập biên bản thanh tra và các hồ sơ minh chứng

- Danh sách giáo viên được thanh tra gồm 25 GV(đính kèm)

3. THỜI GIAN:

- Từ tháng 10/2012 đến tháng 04/2012

- Nội dung phân bố bài dạy ở 2 học kì và ở các khối lớp khác nhau (nếu có)

5. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Tổ trưởng xây dựng kế hoạch và tổ chức thanh tra giáo viên ở tổ mình đúng thời hạn, kế hoạch công khai và nộp về trường 1 bản để theo dõi.

- Chọn thời điểm thích hợp để đánh giá chính xác năng lực giáo viên.

- Nộp hồ sơ thanh tra về trường trước ngày 20/4/2013.

Lê Điểu

Tải file