Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

» Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 18:57 27/10/2018

Thực hiện Kế hoạch Cuộc vận động toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng - xanh - sạch, không rác thải

Quang cảnh lao động

Thực hiện Công văn số 2004/SGDĐT_VP ngày 23/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc triển khai thực hiện Kế hoạch Cuộc vận động toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng - xanh - sạch, không rác thải, trường THPT Phú Bài đã nhanh chóng xây dựng Kế hoạch số 112/KH-THPT PB ngày 25/8/2018 để phổ biến cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường cùng thực hiện.

Thực hiện Cuộc vận động sáng - xanh - sạch, không rác thải, trường THPT Phú Bài tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nội dung, ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh và vận động tất cả các thành viên trong trường cùng hưởng ứng. Nhờ vậy, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ý thức rõ hơn việc xây dựng cảnh quan môi trường là nhiệm vụ của mỗi người. Sự đồng lòng, chung tay góp sức của các thành viên đã giúp cảnh quan môi trường có nhiều thay đổi tạo thêm hứng thú cho hoạt động dạy và học trong nhà trường. Thông qua cuộc vận động, nhà trường giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cơ sở vật chất. Ngoài ra,  nhà trường còn tiếp tục giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lao động và văn hóa xếp hàng trong mọi hoạt động.

Ngày 27.10.2018, trường THPT Phú Bài tổ chức ra quân đồng loạt với hoạt động lao động sơn quét lại hàng rào sắt ở trong khuôn viên của trường. Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban lao động, sau hơn 3 tiếng đồng hồ lao động tích cực các lớp đã hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Hình ảnh một số hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động sáng - xanh - sạch, không rác thải:

Giáo viên chỉ đạo lao động

Học sinh sắp xếp bàn ghế, vệ sinh trước khi sơn

Bộ phận pha chế và điều phối sơn

Giáo viên và học sinh xếp hàng nhận sơn

Học sinh xếp hàng nhận sơn

Học sinh sơn lan can dãy nhà Hiệu bộ

Học sinh sơn lan can dãy phòng học

Một số hình ảnh sau khi buổi lao động kết thúc