Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

» Góc tương tác » Góc phụ huynh

Bài viết của phụ huynh

Xin phụ huynh đừng quá tâng bốc con

Trên trang web của Trường THPT Lương Thế Vinh - thầy Văn Như Cương đã gửi tới phụ huynh học sinh của nhà trường những tâm sự về việc dạy dỗ con em chúng ta.

• Giáo dục giới tính ở trường: Thầy cô cũng… đỏ mặt

Bố mẹ né tránh, cho rằng giáo dục giới tính là việc của nhà trường. Nhưng thực tế hiện nay ở trường học, việc giáo dục giới tính chưa được thực hiện đến nơi đến chốn nên học trò đang phải tiếp cận kiến thức một cách ...

• Làm thế nào để có sức khỏe tốt trước ngày thi?

Tại sao càng gần đến các kỳ thi quan trọng, học sinh thường gặp các vấn đề sức khỏe, dễ bị cảm cúm, đau họng, nhức đầu, mệt mỏi hay buồn ngủ, hoặc mất ngủ, học bài lâu thuộc mà lại mau quên?